Tập đoàn FLC hợp tác với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu nước Mỹ

.

Tập đoàn FLC vừa ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) hợp tác với Best Western, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, Best Western dự kiến sẽ trở thành đơn vị quản lý và vận hành Khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh thuộc Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Đây được xem là một dấu mốc hợp tác quan trọng giữa một Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với một Tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ về vận hành và quản lý khách sạn.

Thông qua việc ký kết này, Tập đoàn FLC tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam cùng với hệ thống dịch vụ chuẩn quốc tế.

Trên tiến trình đó, việc hợp tác đầu tư, hợp tác quản lý với các quỹ đầu tư, đơn vị phát triển, quản lý uy tín thế giới để cùng phát triển và vận hành các dự án bất động sản là sách lược ưu tiên.

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Tập đoàn FLC và Best Western Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Tập đoàn FLC và Best Western. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quy mô gần 2.000 ha nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Quần thể được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp, sân golf hướng biển dạng links cùng gần 80 tiện ích đồng bộ khác. 

Quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort Quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Best Western, với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn thế giới, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4,200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Best Western được bình chọn trong Top 10 cty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn nhờ có chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại Việt Nam, Best Western đã ghi dấu với các dự án lớn: Best Western Pearl River Hotel tại Hải Phòng, Best Western Indochine Palace tại Huế, Best Western Da Lat Plaza Hotel tại Đà Lạt, Best Western Premier Havana Nha Trang tại Nha Trang, và Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Phú Quốc… 

Theo thông tin từ Best Western, Tập đoàn đang theo đuổi chiến lược tập trung phát triển tại thị trường Việt Nam. Trong đó, việc ký kết Biên bản Ghi nhớ với Tập đoàn FLC được coi là một dấu mốc lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, không chỉ mở ra nhiều triển vọng hợp tác với Tập đoàn FLC, mà còn là động lực thúc đẩy Best Western tiếp cận những cơ hội mới tại một quốc gia có nhiều tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng.

Ông Olivier Berrivin, Giám đốc quản lý của Best Western, phát biểu trong lễ ký kết Ông Olivier Berrivin, GĐ quản lý của Best Western, phát biểu trong lễ ký kết. Nằm ở vị trí trung tâm của quần thể FLC Quảng Bình, khối khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh, dự kiến sẽ do Best Western vận hành và quản lý, là điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể kiến trúc dự án. Trải dài trên diện tích 3,4ha với 2 tòa condotel tiêu chuẩn 5*, mỗi tòa cao 12 tầng kết nối nhau bằng chiếc cổng Sky Walk.

559 căn hộ khách sạn (condotel) có diện tích từ 45-320m2 và 150 căn bungalow từ 120 - 200m2, FLC Grand Hotel Quảng Bình có thể đón tiếp trên 2.000 du khách vào dịp cao điểm. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt là phòng Tổng thống với diện tích 320m2 với đầy đủ tiện nghi cao cấp, hàng rào bảo vệ 3 lớp tối tân, có bể bơi riêng và phục vụ riêng.

Ông Trần Quang Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC Ông Trần Quang Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC. Kiến trúc của khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh Kiến trúc của khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh.

Đây được xem là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Bình nói riêng và miền Trung nói chung, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ du lịch, góp phần thay đổi diện mạo của tỉnh Quảng Bình trong tương lai.

Khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh với tầm nhìn hướng biển Khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh với tầm nhìn hướng biển.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0908.062.456

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Văn phòng đại diện tại Quảng Bình: 41 Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

- Đại lý phân phối dự án: CenLand, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Rubyland, Mland, Starland Link.

- Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

- Website: http://flcquangbinh.vn

Hải Anh 11/05/2018 | 14:00
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Hàng loạt kình ngư Việt Nam gây thất vọng khi "chìm nghỉm" ở ASIAD 18Hàng loạt kình ngư Việt Nam gây thất vọng khi "chìm nghỉm" ở ASIAD 18 Hàng loạt kình ngư Việt Nam gây thất vọng khi "chìm nghỉm" ở ASIAD 18
  • Nhân mùa Vu Lan, một người con trai khuyên mẹ "hãy ích kỉ một chút đi!" Nhân mùa Vu Lan, một người con trai khuyên mẹ "hãy ích kỉ một chút đi!" Nhân mùa Vu Lan, một người con trai khuyên mẹ "hãy ích kỉ một chút đi!"
  • Xã hội hóa trong giáo dục: Thu nhưng đừng biến tướngXã hội hóa trong giáo dục: Thu nhưng đừng biến tướng Xã hội hóa trong giáo dục: Thu nhưng đừng biến tướng
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn