Đà Nẵng: Ra mắt Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung

.

Đây là văn phòng làm việc kiểu mới theo xu hướng hệ thống văn phòng thông minh tiêu chuẩn 5 sao với các tính năng đặc biệt như điều khiển qua giọng nói, smartphone…

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Hiền Ninh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung chia sẻ: “Sứ mệnh của Đất Xanh Nam Miền Trung là cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng cao ở Nam Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi và góp phần thay đổi diện mạo quy hoạch ở các khu vực này. 

Ngoài ra chúng tôi còn đặt mục tiêu tạo ra xu hướng làm việc thông minh và mang đến môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển bền vững cho đội ngũ nhân viên, đồng thời thu hút nhân tài đến với công ty”.

Đà Nẵng: Ra mắt Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung  - ảnh 1Phối cảnh dự án cao cấp bên sông Cổ Cò – One River.

Dịp này, Đất Xanh Nam Miền Trung đã giới thiệu dự án cao cấp bên sông Cổ Cò – One River. Dự án gồm 2 dòng sản phẩm chính: One River Resorts và One River Complex.

Điểm nổi bật của dự án là vị trí “tựa núi, hướng sông liền kề biển”, One River ở giai đoạn triển khai hiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. One River chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng bật nhất hội tụ đầy đủ các điều kiện về tiện ích cảnh quan hiện nay tại Đà Nẵng. 

Với vị trí nằm ngay trái tim của quận Ngũ Hành Sơn, xung quanh tiếp giáp với các dự án lớn, các tiện ích giải trí đẳng cấp, trường quốc tế…, khí hậu chan hòa, mây trời sông nước mát mẻ, One River là sự lựa chọn lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng và đầu tư bởi sự bền vững và giá trị gia tăng theo thời gian.

Được biết, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung được thành lập năm 2011 tại thành phố Đà Nẵng và là đơn vị tiên phong xây dựng, phát triển mô hình “shophouse thông minh - sử dụng năng lượng sạch”, đây cũng là dòng sản phẩm chất lượng cao mà công ty chú trọng triển khai để phục vụ khách hàng.

Trong hơn 7 năm qua, công ty đã phát triển vượt bậc trở thành Top 3 công ty bất động sản hàng đầu Khu vực miền Trung - Tây Nguyên với nguồn tài chính vững mạnh. Đất Xanh Miền Trung có vốn chủ sỡ hữu 500 tỷ đồng, tổng tài sản 2,000 tỷ đồng và đóng góp hơn 100 tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách Nhà Nước.

Nguồn: toquoc.vn