ACB nhận hai giải thưởng từ The Asian Banker

Tổ chức The Asian Banker và International Panel of Advisors vừa trao hai giải thưởng "Sản phẩm huy động tốt nhất" và "Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất" cho ACB. Lễ trao thưởng đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

LIÊN TIẾP NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ THE ASIAN BANKER, ACB TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH

Lễ trao giải đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hà Nội.

“Tài khoản thương gia” là một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm 2017 của ACB, đã giúp nhà băng này đem về giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất”. Theo website The Asian Banker, các sản phẩm huy động của ACB đáp ứng hai tiêu chí quan trọng của tổ chức này, bao gồm: tính sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường; lợi nhuận, hiệu suất cao mà sản phẩm đem lại cho nhà băng.

Với giải thưởng “Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất”, The Asian Banker đã dựa trên We Innovate Now (ACB WIN 2017) - cuộc thi sáng tạo nội bộ mang tính chiến lược cao của ACB. Theo website The Asian Banker, ACB đã phát triển văn hóa sáng tạo bằng cách động viên nhân viên tạo ra những ý tưởng, để giải quyết vấn đề của tổ chức. Ngân hàng sử dụng thành công công nghệ số để nâng tầm sản phẩm và văn hóa nội bộ.

Kết thúc 2017, ACB đã có cú trở lại ngoạn mục với các chỉ số tài chính ấn tượng. Mở đầu năm 2018, hai giải thưởng nhận được từ The Asian Banker ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 25 của ngân hàng sẽ là bước đệm quan trọng, giúp ACB vững bước trên chặng đường trong tương lai.

The Asian Banker là công ty có uy tín trong cộng đồng tài chính châu Á về nghiên cứu, cung cấp các tài liệu, ấn phẩm tài chính trực tuyến và đánh giá các cơ sở tài chính. 

 Hưng Thịnh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net