Thống kê cho thấy khoảng thời gian xin việc phù hợp nhất là vào buổi sáng ngày thứ 3, cho dù hôm đó có xấu trời hay sao đi chăng nữa thì bạn cũng có cơ hội trúng tuyển cao hơn rõ...
Đêm tôn vinh những tấm lòng bác ái trên toàn thế giới - The Global Gift Gala 2017 lần thứ 26 vừa chính thức diễn ra vào ngày 8/12 tại vương quốc Dubai với sự hiện diện của các...
Tuyến giáp đóng một vai trò rất quan trọng trong cơ thể, là một tuyến có hình con bướm ở cổ, ngay phía trên xương đòn. Tuyến này có nhiệm vụ chính là tiết ra hóc-môn tuyến giáp.
Vào mùa đông xuân, bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho, nghẹt mũi, đau họng... sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bí quyết này giúp bạn xử lý bệnh nhanh chóng.
Nếu có cơ hội, bạn nhất định phải thử cảm giác ở những khu cắm trại được mệnh danh là sang trọng và tuyệt vời nhất thế giới này.
Chamath Pallihapitiya, người từng giữ chức vũ phó giám đốc tăng trưởng người dùng cho rằng Facebook gây ra rất nhiều ảnh hưởng và con người nên hạn chế sử dụng nó.
Học ngay cách chữa mỏi điều tiết cho đôi mắt để giúp mắt sáng khoẻ và nhìn rõ hơn.
Đằng sau chiếc còng tay bằng bạc đắt vô lý là câu chuyện đầy oan trái của gia đình Gucci.
Ngưỡng 40 tuổi là lúc để chúng ta nhận ra mình là ai và cần phải yêu thương bản thân thế nào.
Đối với những người nắm vị trí điều hành công ty thì quản lý thời gian là một trong những kĩ năng quan trọng nhất. Vì thế, nhiều người đã chọn cách thuê những người giúp việc từ...
Bệnh tay chân miệng xảy ra quanh năm, cao điểm từ tháng 2 đến tháng 4 và từ tháng 9 đến tháng 12 trong năm, thường gặp nhiều nhất là ở trẻ dưới 3 tuổi.