"Những cổ phiếu lớn đang ngày càng trở nên đắt đỏ. Chúng tiềm ẩn nguy cơ có một cuộc bùng nổ bong bóng", giám đốc quỹ Global Stable Equity Fund nhận định.
Nếu bỏ 1.000 USD vào cổ phiếu Starbucks từ năm 2007, đến hết tháng 10 vừa qua, bạn sẽ có 4.687 USD. Tuy nhiên, bỏ số tiền tương tự vào cổ phiếu NetFlix trong cùng kỳ, bạn sẽ có...
Charles Jenkins - trung sĩ quân đội Mỹ đào tẩu sang Triều Tiên trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh lên tới đỉnh điểm, đã qua đời tại Nhật Bản ở tuổi 77.
Trong bối cảnh miền Bắc nỗ lực giảm lượng tiêu thụ than, Trung Quốc đang tìm cách sử dụng điện hạt nhân để phục vụ nhu cầu sưởi ấm vào mùa đông.
Dự án bán áo len giáng sinh Tipsy Elves đã nhận được cái gật đầu của nhà đầu tư Robert Herjavec với 100.000 cho 10% cổ phần. Và đây chính là dự án mang lại nhiều lợi nhuận nhất...
Không phải Apple hay Google, một chuyên gia phân tích vừa cho rằng Microsoft mới là công ty sớm đạt giá trị 1 nghìn tỷ USD vào năm 2020.
BlackRock Inc và Vanguard Group – vốn đang là 2 quỹ quản lý tài sản lớn nhất thế giới – sẽ chỉ mất chưa đến 1 thập kỷ nữa để nâng tổng tài sản lên mức 20.000 tỷ USD, theo ước tính...
Đà tăng giá cực mạnh của bitcoin đã quyến rũ nhiều người mua vào đồng tiền này để mong kiếm lời nhanh chóng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng đây không phải là loại hình đầu tư...
Sau thời gian dài lình xình với các quy định, Tháp Thượng Hải, công trình cao nhất Trung Quốc và đứng thứ 2 thế giới, đã đi vào hoạt động trong lặng lẽ.
Shazam mà chúng ta bàn tán cách đây vài ngày vừa chính thức được chốt.
Có nhiều lý do để bạn không bận tâm tới bitcoin dù nó có hot đến mức nào đi chăng nữa.
Google, Facebook, Amazon, IBM, Microsoft và một số hãng khác hiện nay đều đang đầu tư mạnh tay cho trí tuệ nhân tạo (AI).