Các sản phẩm như Gram, Zenbook 3 hay MacBook 12 inch... có cân nặng chưa đầy một kg.
(ĐTCK) Là một trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp Du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, và thường xuyên đồng hành cùng các ngôi sao, doanh nhân hàng đầu thế giới trong sự kiện thiện nguyện toàn cầu The Global Gift, cô gái 9x nhỏ nhắn tràn đầy năng lượng Coco Trần luôn khiến người khác phải bất ngờ về nguồn ý tưởng bất tận và sức làm việc đáng nể của mình. 
Nguyên do là sản lượng dầu thô giảm và công suất lọc dầu của Việt Nam tăng lên.
4 phương pháp dưới đây sẽ giúp nhà lãnh đạo khiến cấp dưới của mình trở nên tràn đầy nhiệt huyết.
(ĐTCK) Từ đường lớn phải vượt qua 2 con dốc ngoằn nghèo mới có thể đến được nhà Tả Seo Phù ở xã Tả Phìn (Sa Pa). Bên hông nhà, cánh đồng ngô xơ xác vài năm trước đang được phủ màu xanh mát mắt của cây atiso. Trong căn nhà trống huyếch trống hoác ngày nào, nay đã có thêm tivi, xe máy.
Một số doanh nghiệp Việt thành công ở Mỹ chia sẻ yếu tố để thành công trên thị trường, khi giao lưu với doanh nghiệp trong nước ở New York.
Các mẫu này được trang bị cấu hình tốt cùng nhiều tính năng nổi bật như sạc nhanh, màn hình 18:9 và camera kép.
(ĐTCK) Có thiết kế tương tự như chiếc lồng chạy cho chuột hamster, chiếc lồng One Fast Cat được quảng cáo là sẽ "giảm bản năng hoang dã của mèo, làm giảm khả năng chúng sẽ bỏ đi."
(ĐTCK) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhiều lần nhấn mạnh, Việt Nam sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư và luôn cầu thị những nhà đầu tư có chiến lược phát triển bền vững, kiếm tiền có trách nhiệm và không làm tổn hại đến môi trường.
Đổi mới trong kinh doanh ngày nay diễn ra dưới muôn hình vạn trạng. Charles Darwin đã từng nói, những loài sinh vật sống sót qua quá trình tiến hóa không phải vì chúng mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là do khả năng thích nghi tốt nhất với sự thay đổi. Nhận định này rất phù hợp với những doanh nghiệp ASEAN trong thời điểm hiện tại khi môi trường kinh doanh đang biến động một cách chóng mặt.
(ĐTCK) AMPL SmartBag là một chiếc ba lô có tích hợp sẵn pin sạc di động và có cổng kết nối USB ở tất cả các ngăn để người dùng sạc thiết bị khi cần.
Trong hơn 6.000 ôtô nguyên chiếc nhập về Việt Nam trong tháng 11, thống kê cho thấy, có tới trên 40% là xe có xuất xứ từ Trung Quốc.
Lo tình trạng dư thừa than xuất khẩu do đối tác Trung Quốc dựng hàng rào kỹ thuật, Bộ Công Thương kiến nghị xuất than dài hạn sang Nhật Bản. 
17,3 triệu tấn xi măng, clinker được xuất khẩu đã đưa xi măng trở thành ngành xuất khẩu cán đích sớm.